Đi Philippines

Những bãi biển đẹp nhất ở Boracay

Boracay hòn đảo đẹp nhất trong các hòn đảo của đất nước Philippines, nơi đây thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên, cuộc sống sôi động, các món ăn ngon và du khách cũng không thể làm ngơ trước những bãi biển đẹp nhất ở Boracay như: White beach, Bulabog beach, Llig lligan và Banyugan beach.

White beach

White beach
White beach

Nếu như Boracay được ví như hòn đảo thiên đường trong các tour du lịch Philippines thì trái tim của nó phải là White beach, bãi tắm đẹp nhất trên đảo. Bờ biển trải dài hàng km với cát trắng phau cùng với nước biển trong xanh như ngọc bích nên bất kì thời điểm nào trong ngày cũng thấy tấp nập du khách tắm biển và tham gia các hoạt động trên biển. Bãi tắm này được chia thành ba khu vực khác nhau với rất nhiều những resort sang trọng, đẳng cấp, những nhà hàng, quán ăn, các dịch vụ hỗ trợ cho du khách xuất hiện dày đặc trên bãi biển này. Vào buổi tối White beach trở thành một địa điểm party khổng lồ với những hàng quán bán các hải sản nướng thơm lừng, những ly rượu sóng sánh hòa nhịp với các vũ điệu sôi động. Du khách sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại đây.

Bulabog beach

Lướt ván ở Bulabog beach
Lướt ván ở Bulabog beach

Bulabog beach nằm ở phía Đông của đảo Boracay, đây cũng là nơi đẹp nhất để đón những ánh nắng bình minh đầu tiên trong ngày, tuy không sôi động bằng White beach nhưng Bulabog beach vẫn thu hút rất đông du khách tới tắm biển và vui chơi, đặc biệt là những du khách yêu thích lướt ván diều và lướt sóng nhất là vào thời điểm từ tháng 11 tới tháng 4 gió mùa thổi nhiều. Dọc bãi biển Bulabog có rất nhiều cơ sở dạy du khách cách chơi các môn thể thao này, những nhà hàng, quán bar luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Bãi tắm này rất thích hợp cho những ai yêu thích không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Llig iligan beach

Llig iligan beach
Llig iligan beach

Boracay còn được biết đến là nơi sở hữu những bãi tắm hoang sơ bậc nhất của du lịch Philippines và Llig iligan chính là một trong số đó, bãi tắm nằm ở phía đông bắc của đảo, nơi mà du khách có thể gặp gỡ và trò chuyện với các ngư dân địa phương, tìm hiểu về cách đánh cá và những con thuyền truyền thống đầy màu sắc của họ. Sóng ở Llig iligan khá lớn rất thích hợp cho môn lướt sóng tuy nhiên du khách lưu ý khi tắm biển hay lặn biển tại đây.

Banyugan beach

Banyugan beach
Banyugan beach

Banyugan beach chỉ là một bãi tắm nhỏ dài khoảng 100m nhưng rất đẹp, nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn màng rất thích hợp cho du khách tắm nắng và tận hưởng không gian yên ả nơi đây. Tại đây du khách có thể tham gia hoạt động chèo thuyền kayak, lặn biển, nếu du khách lưu trú tại các resort thì sẽ được miễn phí dịch vụ này.

Đánh giá cho bài viết

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Bài viết liên quan

Mua gì làm quà khi đi du lịch Philippines?

Hoang Duong

Khám phá Cagayan de Oro ở Philipines

Hoang Duong

Những hoạt động du lịch mạo hiểm ở Philippines

Hoang Duong

Leave a Comment