Đi Philippines

Khám phá thiên đường du lịch Palawan

Thiên đường du lịch Palawan ở Philippines với vẻ đẹp của mình có thể chinh phục bất kì du khách khó tính nào. Nếu những du khách nào yêu thích thiên nhiên, thích các hoạt động bảo vệ môi trường thì đây là điểm đến không thể tuyệt vời hơn. Palawan còn có dòng sông ngầm Puerto Princesa, nơi được bình chọn là một trong bảy kì quan của thế giới.

Giới thiệu đảo Palawan

Biển ở Palawan
Biển ở Palawan

Palawan là hòn đảo dài nhất của du lịch Philippines, du khách có thể đến Palawan thông qua ba sân bay chính trên đảo được trải đều từ bắc chí nam như: Puerto Princesa (thủ phủ của đảo), El Nido nằm ở cực Bắc và Busuanga (thành phố Coron). Nằm ở phía tây của Philippines đảo Palawan gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, của những dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, hấp dẫn trên cơ sở tôn trọng những gì tinh túy nhất của tự nhiên, nghiêm cấm các hành động làm tổn hại môi trường. Cho nên Palawan rất được lòng những du khách muốn tìm về với thiên nhiên hoang dã, được đắm mình trong những bãi tắm trong xanh, khám phá những dòng sông ngầm nổi tiếng nhất thế giới.

Chơi gì ở Palawan

Bên trong dòng sông ngầm Puerto Princesa
Bên trong dòng sông ngầm Puerto Princesa

Trong các tour du lịch Philippines thì việc lựa chọn ghé thăm Palawan là ưu tiên hàng đầu của du khách. Nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi cho du khách đi và đến. Thành phố Puerto Princesa được xem như là nơi sạch nhất của đất nước này. Một chuyến đi thuyền len lỏi trong dòng sông ngầm Puerto Princesa nơi được bình chọn là một trong bảy kì quan mới của thế giới sẽ mang đến cho du khách sự hứng khởi xen lẫn tự hào vì mình đã đặt chân đến đây Gần đó là dòng sông đom đóm Iwahig, vịnh Honda, bãi biển Sabang. Vịnh El Nido ở phía Bắc đảo là nơi có những bãi biển có thể làm say lòng bất kì du khách nào, cuộc sống của các sinh vật dưới đáy đại dương là điều thu hút du khách tham gia các hoạt động lặn biển. Du khách cũng đừng bỏ lỡ cơ hội đi trên thuyền Batay, một phương tiện di chuyển truyền thống của người dân nơi đây. Đã bao giờ du khách có cảm giác như mình là chủ nhân của một hòn đảo hay một bãi tắm hoang sơ chưa in dấu chân người. Palawan sẽ giúp du khách thực hiện được điều đó. Tại thành phố xinh đẹp Coron du khách hãy ghé thăm hồ thiêng Kayangan nằm khép mình trong những dãy núi cao nổi tiếng với độ trong vắt của nước nơi đây.

Đánh giá cho bài viết

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Bài viết liên quan

Những điểm lặn biển nổi tiếng ở Boracay

Hoang Duong

Những điều khiến du khách ngạc nhiên khi du lịch Philippines

Hoang An

7 món ăn đặc sản độc đáo ở Philippines

Hoang Duong

Leave a Comment