Đi Philippines

Khám phá đảo Boracay ở Philippines qua các hoạt động ngoài trời

Đảo Boracay với bãi cát trắng mịn và mặt nước trong xanh luôn là lựa chọn của nhiều du khách trong lúc đi tour du lịch Philippines. Một số khách du lịch quốc tế đã khen ngợi hòn đảo này là nơi tập trung những bãi biển đẹp nhất trong cả nước. Có rất nhiều hoạt động ngoài trời thú vị trên đảo Boracay ở Philippines để khách du lịch tham gia trong chuyến đi tham quan.

1. Lặn biển

Nếu đã nhàm chán cảnh vật trên bờ thì lặn biển là một hoạt động ngoài trời thú vị trên đảo Boracay ở Philippines dành cho những ai muốn tìm kiếm điều mới lạ. Hiện tại có hơn 15 điểm lặn lý tưởng xung quanh vùng biển bao gồm nhiều rạn san hô rực rỡ, những con đường hầm và hang động dưới nước cũng như nhiều điều bí ẩn khác đang chờ du khách đến khám phá.

Lặn biển ở đảo Boracay, Philippines
Lặn biển ở đảo Boracay, Philippines

Nếu như chưa có kinh nghiệm lặn thì bạn có thể tham gia một khoá học ngắn trên đảo khoảng 3-4 giờ đồng hồ.

2. Đi thuyền buồm

Đã từng trải nghiệm hoạt động chèo thuyền kayak khi ghé thăm đảo Phuket thì trong chuyến tham quan đảo Boracay ở Philippines, du khách hãy đi thử thuyền buồm. Đó là một hoạt động được nhiều người yêu thích vì nó đem lại cảm giác mới mẻ.

Đi thuyền buồm trên đảo Boracay ở Philippines
Đi thuyền buồm trên đảo Boracay ở Philippines

Nhờ vào sức gió thổi mà hai cánh buồm sẽ căng ra giúp thuyền chạy, đưa bạn đi tham quan những hòn đảo nhỏ xung quanh. Khi hoàng hôn buông xuống mà đứng trên thuyền ngắm cảnh mà điều hết sức thuyệt vời.

3. Lặn nhảy từ vách đá

Bên cạnh lặn biển thông thường thì việc lặn nhảy từ vách đá cũng là một hoạt động ngoài trời thú vị và khá mạo hiểm trên đảo Boracay ở Philippines. Có rất nhiều địa điểm để chơi thử hoạt động này và nổi tiếng nhất là điểm lặn Ariel.

Lặn nhảy từ vách đá ở đảo Boracay
Lặn nhảy từ vách đá ở đảo Boracay

Điểm lặn Ariel có tất cả 5 mức độ khác nhau từ 3m, 5m, 6m,7m và cao nhất là 13m. Du khách sẽ đi thuyền ra vách đá, leo lên rồi buông mình xuống dòng nước mát lạnh. Điều đó sẽ đem lại cho bạn cảm giác vừa hưng phấn, vừa kích thích.

4. Lái xe địa hình

Ngoài việc đi bộ dọc theo những con đường mòn để lên đỉnh núi tận hưởng khí thời thoáng đãng thì ở Boracay còn có một cách khác giúp khách du lịch đỡ mệt hơn đó là chạy xe địa hình.

Lái xe địa hình ở đảo Boracay
Lái xe địa hình ở đảo Boracay

Du khách có thể thuê những chiếc xe địa hình để lái xe lên đỉnh núi Luho cao nhất trên đảo Boracay ở Philippines. Địa hình cũng không quá cheo leo hay gập ghềnh nên sẽ dễ dàng cho những ai mới tập đi, chưa có kinh nghiệm nhiều.

5. Chơi thuyền Fish Fly

Đây là một trò chơi dưới nước rất tuyệt vời ở Boracay mà không dành cho những du khách yếu tim. Người chơi sẽ được trang bị áo phao, ngồi trên chiếc thuyền Fish Fly khổng lồ được kéo bởi một ca nô chạy đằng trước.

Chơi thuyền Fish Fly ở Boracay, Philippines
Chơi thuyền Fish Fly ở Boracay, Philippines

Khi đã đạt được tốc độ nhất định thì thuyền sẽ bay khỏi mặt nước. Rất nhiều khách du lịch khá là thích thú với trò chơi này vì nó đem lại cảm giác hồi hộp, phấn khích vì không biết thuyền sẽ bay lên lúc nào.

Đánh giá cho bài viết

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Bài viết liên quan

Những hoạt động du lịch mạo hiểm ở Philippines

Hoang Duong

Danh sách những hòn đảo tuyệt vời nhất ở Philippines

Hoang Duong

Thành phố Baguio của Philippines có gì để tham quan

Hoang An

Leave a Comment