Đi Philippines

4 thị trấn thú vị nhất ở Philippines

Đất nước Philippines thu hút du khách bởi cảnh đẹp của thiên nhiên hoang dã, của văn hóa bản địa và cả những địa điểm rất độc đáo. Baguio, Davao, Banaue, Tagaytay là những thị trấn thú vị nhất ở Philippines mà du khách có thể ghé thăm trong hành trình khám phá đất nước xinh đẹp này.

Thị trấn Baguio

Thị trấn Baguio
Thị trấn Baguio

Baguio là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất trong các tour du lịch Philippines, nơi đây được mệnh danh là thủ phủ mùa hè của đất nước này trong suốt 99 năm qua. Người Mỹ đã đến đây và xây dựng Baguio trở thành một điểm nghỉ mát nổi tiếng, ngày nay tại Baguio vẫn còn có rất nhiều công trình ghi đậm dấu ấn của người Mỹ. Đến với Baguio du khách nhất định phải ghé thăm bảo tàng và phòng triễn lãm Bencab được xây dựng trên một ngọn đồi có tầm nhìn rất đẹp, làng Tam Awan nơi du khách có thể gặp gỡ những người nghệ sĩ bản xứ, công viên Burnham, công viên Mines View và Camp John Hay đều là những điểm đến không thể bỏ qua. Pinuneg và gạo Kintoman là hai món nhất định du khách phải thử khi ghé thăm Baguio.

Thị trấn Davao

Đại bàng Davao
Đại bàng Davao

Sạch sẽ, tiến bộ và hiện đại là những tóm tắt ngắn gọn khi người dân và du khách nhắc đến Davao, điểm đến hàng đầu của du lịch Philippines dành cho du khách yêu thích các hoạt động dã ngoại, bảo vệ môi trường hoang dã. Đến với Davao du khách không thể bỏ qua khu phức hợp Davao Riverfront, nơi đây có công viên cá sấu, điểm đến yêu thích của cư dân bản địa. Ngoài ra Davao còn mang đến cho du khách những bất ngờ thú vị tại công viên lướt ván Deca, hành trình thám hiểm sông Davao, công viên thiên nhiên Eden, Trung tâm bảo tồn đại bàng Philippines, bảo tàng Dabawenyo và Davao, nơi du khách sẽ có thêm kiến thức về quá trình hình thành và phát triển của Davao.

Thị trấn Banaue

Ruộng bậc thang Banaue
Ruộng bậc thang Banaue

Banaue không chỉ là thị trấn thú vị của Philippines mà đây còn là thị trấn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi đơn giản Banaue là nơi sở hữu những ruộng bậc thang hàng ngàn năm tuổi của người dân Ifugao. Đây là một trong những ruộng bậc thang trên toàn thế giới được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới tọa lạc ở độ cao hơn 1.700m so với mực nước biển. Đứng từ trên cao nhìn xuống ruộng bậc thang ở Banaue như một bức tranh phong cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp. Nơi thể hiện sự khéo léo và tinh thần làm việc bền bỉ của tộc người Ifugao, chủ nhân của những ruộng bậc thang này.

Thị trấn Tagaytay

Phong cảnh ở Tagaytay
Phong cảnh ở Tagaytay

Tagaytay nằm cách thủ đô Manila chừng 65km, nơi được ví như Đà Lạt của Việt Nam với khí hậu mát lạnh của vùng cao cùng với khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây. Tagaytay gây ấn tượng mạnh với du khách bởi một thắng cảnh độc đáo là núi lửa trong lòng hồ và hồ trên núi. Nằm trong lòng hồ Taal nên ngọn núi lửa được lấy tên của hồ luôn, ngọn núi lửa này đã ngủ hơn 40 năm. Phía trong núi lửa Taal có một hồ nhỏ tên là Crater, giữa hồ Crater có hòn đảo nhỏ mang tên Vulcan Point. Đây là thắng cảnh thiên nhiên rất độc đáo, là niềm tự hào của người dân và đất nước Philippines.

Đánh giá cho bài viết

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Bài viết liên quan

Trải nghiệm 5 hoạt động thú vị ở đảo Siargao

Hoang An

Các điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở đảo Palawan

Hoang Duong

Du lịch đảo ở Philippines – những điểm đến bí ẩn

Hoang An

Leave a Comment